Tâm sự của người kinh doanh

 Qua thời gian nói chuyện với khách hàng thân thương mình ngộ ra được nhiều điều lắm. Có một bạn tuyển cộng tác viên bán đồng hồ và ốp lưng điện thoại như sau 

"Chị muốn tìm CTV bán 1 cái lời 50k - 70k, e muốn bán sao cũng được, có đơn về cho chị là OK". Vâng dễ ăn quá chị àh.

Một chị khác "Chị có sản phẩm này tốt lắm, e mua vài cái dùng thử, rồi viết bài cảm nhận share trên Facebook ấy, ai mua thì lấy hàng của chị bán". Dạ e đang đói nhăn răng, không có tiền ăn đây chị.

Có khách còn dễ thương hơn... "E giúp a làm cái website miễn phí, e chỉ a cách sử dụng web với, a không có thời gian quản lý web, có khách liên hệ hay đặt hàng e báo giúp a nha" Sau đó khách nhắn tin 22h hỏi cái này làm sao e, sao không ai hỗ trợ... ĐM web làm ăn như cái "Đồng bằng..."

Chú thích: ShopXanh.com cho phép tạo website miễn phí nhé mọi người, nhưng làm miễn phí không phải là hầu hạ không công người khác đâu ạ.

Kết luận tìm được khách hàng đã khó, tìm được khách hàng biết trân trọng giá trị mình mang lại còn khó hơn. Đúng là làm ăn ngày càng khó khăn thật.

#shopxanh #kinhdoanhonline #congdongkinhdoanh

count-login .content p { margin-bottom: 10px; font-size: 12px; } .account-login .content p.required { font-size: 12px; } .account-login .content .form-list label { font-size: 12px; color: #333; margin-bottom: 5px; } .required { color: #ff0000; } /* 30. 404 Page */ .account-login .content { margin-top: 8px; padding-top: 12px; } .account-login .content p { margin-bottom: 10px; font-size: 12px; } .account-login .content p.required { font-size: 12px; } .account-login .content .form-list label { font-size: 12px; color: #333; margin-bottom: 5px; } .required { color: #ff0000; }
Hỗ trợ viên

(028) 226 55554 hotro@shopxanh.com